Chi tiết bài viết
Ngày đăng: 11/10/2016

GIỚI THIỆU VỀ ĐÚC ĐỒNG ĐẠI BÁI

Cơ sở đúc đồng Đại Bái mỹ nghệ tại Làng nghệ đúc đồng nổi tiếng Đại Bái – Bắc Ninh  chuyên nhận đúc tượng đồng, tượng chân dung, tượng phật, chuông đồng, đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng, cung cấp đồ thờ cho các cửa hàng kinh doanh tại Khu trưng bày sản phẩm làng nghề Đại Bái. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng cao cấp, xưởng nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều kích thước, đơn giá, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.

duc dong dai bai Nhận đúc các loại đồ thờ bằng đồng như: lư hương,hạc thờ,chân nến,đèn thờ,ngai chén,lọ hoa…chất liệu đồng đỏ,đồng vàng theo yêu cầu,để chạm khảm tam khí,ngũ sắc,đồ thờ cúng hun màu,đánh bóng bền đẹp chất lượng tốt.

duc dong dai bai

Đúc Đồng Đại Bái từ xa xưa đã nổi tiếng là làng thủ công truyền thống chuyên sản xuất đồ đồng phục vụ về mặt dụng cụ gia đình, ban đầu mới chỉ làm xoong nồi thô sơ, sau mới có ấm, mâm, chậu thau và cho đến đầu thế kỷ XI nhờ công của ông Nguyễn Công Truyền, dân làng tôn ông là “Tiền tiên sư”, bởi ông là người biết lo tổ chức sản xuất cho làng nghề và sáng tạo mẫu. Tạo ra nhiều loại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như: Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh đồng, chữ đồng mỹ nghệ, hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng…

Làng nghề đúc đồng Đại Bái được biết đến với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao, hoa văn trạm trổ đẹp như tượng đồng,tranh đồng, đồ thờ bằng đồng bằng phương pháp luyện pha chế kim loại, người nghệ nhân làng nghề Đại Bái còn biết chế tạo ra các dàn cồng chiêng có âm thanh ấm ngân nga.

Chúng tôi tự hào có xưởng với các nghệ nhân nổi tiếng nhất của làng nghề Đại Bái. Với những xưởng chuyên nghiệp về đúc tượng đồng, làm hàng đặt hay đồ đồng phổ thông. Tất cả đều làm từ tay những người thợ tài hoa.

Hệ thống phân xưởng rộng rãi, máy móc hỗ trợ kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc tượng đồng. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã và độ tinh sảo của sản phẩm cho đến chất lượng mẫu mã.

Với lợi thế tại làng nghề đúc đồng (duc dong dai bai), chúng tôi chuyên chế tác sản phẩm đồ mỹ nghệ cao cấp,độc đáo,tinh xảo đến với khách hàng trong và ngoài nước, đúc đồng truyền thống gia truyền của làng nghề,với những nghệ nhân lâu năm, thợ đúc đồng dày dặn kinh nghiệm,chuyên chế tác những sản phẩm tượng phật đồng,chuông đồng cỡ lớn cho các đền thờ,đình chùa,từ đường họ…

ĐÚC ĐỒNG ĐẠI BÁI ( Chuyên nhận đúc tượng các loại )
Địa chỉ: Đại Bái, Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.3812.768. hoặc 0906.020.355
Gmail: hungtec17@gmail.com
http://langnghe.vn

duc dong dai bai