Chi tiết bài viết
Ngày đăng: 12/10/2016

ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG ĐẠI BÁI

Chúng tôi là cơ sở đúc tượng phật bằng đồng uy tín chất lượng chuyên nhận đúc các loại tượng phật bằng chất liệu đồng đỏ giá tốt nhất,đúc tượng ngoài trời tượng thích ca cỡ lớn. Tượng phật thích ca được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ lên tới 90 % là đồng đỏ 5% là thiếc 3% là trì còn lại là chất dẫn nhiệt cho đồng dễ nóng chảy trong quá trình đúc tượng phật thích ca chúng tôi tạo mẫu làm khuôn rất kĩ lưỡng.

duc-dong-dai-bai-tuong-tran-quoc-toan

Quá trình chọn mẫu đúc tượng là ở phía nhà chùa sau đó tới chúng tôi nặn mẫu bằng đất cho khách hàng duyệt chất lượng trên mẫu đất sau đó mới tiến hành đúc thành đồng.Đối với việc đúc tượng phật chủ yếu trọng tâm ở nét mặt làm sao tạo mẫu tượng phải hoan hỉ khoan thai thư thái mới đạt yêu cầu của việc đúc tượng phật đặt ra.Quá trình nặn khuôn đúc thành đồng khâu này cũng quan trọng yêu cầu tính toán lượng đồng của bức tượng là bao nhiêu sau đó cân đối nặn độ dày mỏng của vỏ khuông đúc tượng cho hợp lý tránh trường hợp nứt khuôn trong quá trình đổ đồng gây ra.

duc-dong-dai-bai-tuong-quan-the-am

Tượng phật thích ca bằng đồng đúc cỡ lớn nhưng phải đạt được yêu cầu tối thiểu là không có bọt khí,không bị rỗ những đường nét của bức tượng phải sắc nét toát nên vẻ thư thái như mẫu đất mới là chuẩn.Thường tượng thích ca đúc bằng đồng đỏ nên khâu sửa nguôi rất kĩ đánh bóng và phun lớp bảo vệ và giữ nguyên màu của đồng đỏ.

duc-dong-dai-bai-tuong-bac-ho

Mọi chi tiết đúc tượng thích ca bằng đồng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất.duc tuong thich ca bang dong uy tin,diachi duc tuong phat bang dong gia tot

ĐÚC ĐỒNG ĐẠI BÁI ( Chuyên nhận đúc tượng các loại )
Địa chỉ: Đại Bái, Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.3812.768. hoặc 0906.020.355
Gmail: hungtec17@gmail.com
http://langnghe.vn/